Seminar on Conflict and Conflict Management Towards Challenges and Opportunities for Peace in SEA 2023

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566

โปรแกรมวิจัยสันติภาพและความขัดแย้งศึกษาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์วิจัยเอเชียเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ สำนักวิชานวัตกรรมสังคม ได้จัดกิจกรรมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการหัวข้อ "ฉัน เขา เรา เธอ: เราจะอยู่ร่วมกันท่ามกลางความแตกต่างและความขัดแย้งได้อย่างไร?" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชญานิษฐ์ พูลยรัตน์ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.นิชานท์ สิงหพุทธางกูร ร่วมทำกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการโดยใช้ทักษะการอยู่ร่วมกันข้ามวัฒนธรรมให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงที่สนใจ