นักศึกษาคนเก่ง เป็นตัวแทนเยาวชนไปประเทศอินโดนีเซีย

นายตรีวุฒ ครุธทอง

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชานวัตกรรมสังคม

สาขาวิชาการพัฒนาระหว่างประเทศ

ได้เข้าร่วมโครงการ ในฐานะตัวแทนเยาวชนประเทศไทย

(Thailand Youth Delegate)

เข้าร่วมโครงการ ASEAN Volunteers : Community Based Disaster Risk Reduction and Preparedness Project

โดย ASEAN และกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นของมนุษย์

ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 10 มีนาคม 2567 ณ ประเทศอินโดนีเซีย