นักศึกษาสำนักวิชานวัตกรรมสังคม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการบรรยายในกิจกรรม

หมวดหมู่ข่าว: sn-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567

นายตรีวุฒ ครุธทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการพัฒนาระหว่างประเทศ

สำนักวิชานวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

และเป็นผู้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนอย่างยั่งยืน CYCSK LSDGs

ในการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ให้กับนักเรียน

และสภานักเรียนโรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์ ณ โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์อำเภอศรีสำโรง

จังหวัดสุโขทัย

เป็นความภาคภูมิใจของสำนักวิชานวัตกรรมสังคมที่เราได้สร้างนักศึกษาที่เป็นคนเก่ง และทำคุณประโยชน์แก่สังคม

• 109 ครั้ง