ASEAN Way and Migration under Challenges of the Covid - 19

ทีมสำนักวิชานวัตกรรมสังคม โดย ดร. นิชานท์ สิงหพุทธางกูร

ดร.ธนิกุล จันทรา และ อ.กฤษณ์ ขนาบศักดิ์ บรรยายพิเศษและจัด online workshop หัวข้อ ASEAN and Migration under Challenges of the Covid-19 ในรายวิชา ASEAN Citizenship ให้นักศึกษาอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ ในรายวิชาพลเมืองอาเซียน ณ คณะมนุษย์ศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564